Tinh dầu quế treo xe ô tô

Tinh dầu quế treo xe ô tô

Tinh dầu quế mùi thơm rất dễ chịu, giúp khử mùi xe ô tô cực tốt, đặc biệt do đặc tính của tinh dầu quế nóng, nên giúp lưu thông khí huyết, giúp tránh say ô tô cực kỳ hiệu quả.
Dung tích: 0.75 ml
Giá bán: 99.000 VNĐ
call green icon
Gọi mua hàng: 037 8827023
Zalo, Viber, SMS...
Khuyến mại
CHUNG TAY CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP CORONA
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên
  • CAM KẾT TINH DẦU QUẾ NGUYÊN CHẤT 100% Nhập khẩu Ấn ĐộGiúp khử mùi phòng, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường trí não, lưu thông khí huyết rất tốt, phòng chống say xe hiệu quả.
  • CHAT Facebook hoặc gọi điện tới số: 0865 567 855 để MUA HÀNG. Chúng tôi giao hàng TOÀN QUỐC bạn nhận hàng và trả tiền người giao hàng.
  • Xem cách phân biệt tinh dầu nguyên chất và tinh dầu kém chất lượng.

Bạn có xe ô tô, và bạn đã quen với mùi nội thất của xe, nhưng thú thật thì các mùi này cũng không hề dễ chịu chút nào, nếu có một loại hương thơm nào đó thay thế những mùi này thì thật tốt biết mấy.

Ngoài ra khi người thân bạn, những người bị say xe thi thoảng bạn muốn chở đi chơi đâu đó. Tuy nhiên, chỉ cần mở cửa xe ra là họ đã trực nôn ói rồi, nhiều khi có ô tô lại phải chở đi bằng xe máy.

Bạn đừng lo, giờ đây với các loại tinh dầu treo xe ô tô không chỉ giúp khử mùi cho xe bạn một cách hiệu quả, mà còn giúp lưu thông khí huyết, tác dụng cực tốt cho những người bị say xe, giúp họ cảm thấy dễ chịu, máu lưu thông tốt hơn, không còn cảm giác say xe nữa.

Đó chính là việc bạn nên Tinh dầu quế treo xe ô tô. Hương thơm của tinh dầu tự nhiên rất nhẹ nhàng, không nồng nặc, không gây đau đầu như một số loại nước hoa, mùi thơm dễ chịu này đã được kiểm chứng trên một số người say xe và kết quả thật bất ngờ, họ không cảm thấy khó chịu khi lên xe, tất nhiên cũng không bị say xe nữa.


Tinh dầu quế treo xe ô tô

Chúng tôi cam kết tinh dầu quế nguyên chất từ thiên nhiên, hương thơm quế hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu, và thực sự rất tốt cho sức khỏe.

Bạn hãy tham khảo thêm về tinh dầu quế nguyên chất của chúng tôi, và một số tác dụng của tinh dầu quế đối với sức khỏe tại đây: Tinh dầu quế nguyên chất.

Chúc bạn luôn hạnh phúc với xế cưng của mình!

© 2016 ThanThien.com, All Rights Reserved