Tinh dầu oải hương treo xe ô tô

Tinh dầu oải hương treo xe ô tô

Tinh dầu oải hương (lavender) có hương thơm nhẹ nhàng, có tác dụng khử mùi hôi, diệt khuẩn và mang lại không khí trong lành. Rất thích hợp sử dụng treo trong xe ô tô.
Dung tích: 0.75 ml
Giá bán: 99.000 VNĐ
call green icon
Gọi mua hàng: 037 8827023
Zalo, Viber, SMS...
Khuyến mại
CHUNG TAY CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP CORONA
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên

Với mùi hương ấm áp, nhẹ nhàng và công dụng tuyệt vời của tinh dầu hoa oải hương mà từ lâu ở các nước phương Tây tinh dầu oải hương đã được sử dụng rộng rãi và đôi khi tinh dầu oải hương là món đồ không thể thiếu trong gia đình của họ. Tinh dầu oải hương có mùi hương thoảng nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn.

Thông thường các xế cưng sẽ có mùi nội thất tương đối khó chịu, nhiều người cảm thấy say xe vì những mùi này. Giờ đã có các loại tinh dầu nguyên chất với hương thơm rất dễ chịu, không nồng nặc giống các mùi nước hoa mà đâu đó bạn đã từng ngửi thấy.

Tinh dầu oải hương nguyên chất có tác dụng khử mùi, thư giãn, giảm căng thẳng sẽ giúp cho bạn và người thân của bạn cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi bước lên xe để bắt đầu mỗi chuyến đi.

Tinh dầu oải hương (lavender) treo xe ô tô

Chúng tôi cam kết cung cấp tinh dầu oải hương nguyên chất từ thiên nhiên, hương thơm dễ chịu, hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Bạn hãy tham khảo thêm về tinh dầu oải hương nguyên chất của chúng tôi, và các công dụng của tinh dầu oải hương đối với sức khỏe tại đây: Tinh dầu oải hương nguyên chất.

© 2016 ThanThien.com, All Rights Reserved